Hướng dẫn sử dụng màn hình xe Peugeot 5008 / Peugeot 3008 2020

Nói đến dòng xe Peugeot 5008/3008 thì dấu ấn nổi bật trên khoang nội thất chính là chiếc màn hình – trung tâm điều khiển hệ thống giải trí và nhiều tiện ích trên xe. Để giúp bạn đọc mới sở hữu xe hoặc nhưng ai đang tìm hiểu về chiếc xe trẻ trung hiện đại này, Peugeot Blog xin gửi đến các bạn video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng màn hình xe Peugeot.

Hệ thống giải trí trên Peugeot 3008 và 5008 được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 8″. Chất lượng hiển thị của màn hình này thậm chí còn xuất sắc hơn cả màn hình bảng đồng hồ tốc độ và không hề gây khó khăn cho người xem vào những thời điểm nắng gắt. Tích hợp bên trong chiếc màn hình này là rất nhiều tính năng ưu việt.

Hướng dẫn sử dụng màn hình xe Peugeot

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất về màn hình này nằm ở phần cảm ứng đa điểm. Chúng ta có thể sử dụng nhiều ngón tay để thao tác với màn hình này giống như với màn hình của điện thoại thông minh. Để về màn hình chính (Home) của hệ thống giải trí chúng ta chỉ cần đặt 3 ngón tay vào màn hình, thay vì phải nhấn nhiều lần nút Back rất mất thời gian.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT MÀN HÌNH XE PEUGEOT 3008/PEUGEOT 5008

Sau video trên mong rằng những chủ sở hữu xe Peugeot đã có thể tự tin và hoàn toàn kiểm soát những tính năng hiện đại trên chiếc xe Peugeot 3008 và Peugeot 5008 của mình. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc xe.

MỌI THÔNG TIN HỮU ÍCH NHẤT VỀ XE PEUGEOT CÓ TẠI PEUGEOTBLOG.COM

0 0 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x