Các tính năng an toàn nổi bật của Peugeot 2020

Các tính năng an toàn luôn luôn được Peugeot ưu tiên hang đầu, vì vậy chất lượng của mỗi bộ phận của xe đều được thiết kế chắc chắn và tốt nhất để bảo vệ, tạo sự an toàn cho người dùng trong suốt cuộc hành trình. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng an toàn của xe Peugeot mà có thể bạn chưa biết.

ĐIỀU KHIỂN HÀNH TRÌNH

Chức năng điều khiển hành trình (Cruise Control) trên sản phẩm Peugeot 3008 All New với công nghệ hộp số 6 cấp tự động cung cấp cho người dùng chức năng chính là tự động duy trì tốc độ xe, theo giá trị được sắp đặt bởi người lái.

tính năng an toàn Peugeot

CÔNG NGHỆ CẢNH BÁO LÁI TẬP TRUNG VÀ HỖ TRỢ GIỮ LÀN ĐƯỜNG

Luôn tiên phong trong công nghệ vận hành và an toàn, Peugeot đã tích hợp hệ thống ADAS trên bộ đôi Peugeot 3008 & 5008. Nhờ ứng dụng hiệu quả các thiết bị trên xe, Peugeot ADAS cung cấp tính năng cảnh báo và hỗ trợ giữ làn đường thông qua camera đa tính năng được gắn trên kính chắn gió. Ngay khi phát hiện xe đi lệch so với vạch kẻ đường, bạn sẽ được cảnh báo bằng đèn nhấp nháy trên bảng điều khiển kỹ thuật số và âm thanh phát ra trong cabin, đồng thời hệ thống tự động đánh lái giúp cho xe luôn di chuyển đúng làn đường ở tốc độ trên 40 km/h.

tính năng an toàn Peugeot

Điểm an toàn của hệ thống hỗ trợ giữ làn đường trên Peugeot 5008 chính là ở việc không chỉ cảnh báo bằng đèn và tín hiệu khi xe có hiện tượng chuyển làn không có tín hiệu xi-nhan mà còn tác động một lực nhẹ vừa phải lên vô-lăng để trả lái cho xe về đúng phần đường. Điều cần lưu ý là hệ thống hỗ trợ giữ làn đường trên xe Peugeot 5008 sẽ chỉ được tự động kích hoạt khi xe đi với tốc độ từ 70 km/h trở lên. Với hệ thống hỗ trợ giữ làn đường trên xe như peugeot 5008 người lái có thể yên tâm hơn khi di chuyển trên đường cao tốc mà không lo bị xao nhãng mà mất kiểm soát xe khiến xe đi chệch làn đường đồng thời tránh được những rủi ro về va chạm giao thông và các lỗi về vi phạm vạch kẻ đường, phân làn. Thêm vào đó, hệ thống điều khiển của xe cũng sẽ tự động nhắc nhở người lái cẩn thận hoặc dừng xe nghỉ ngơi nếu tài xế có biểu hiện liên tục xao nhãng.

NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

tính năng an toàn Peugeot

Sử dụng camera được gắn trên kính chắn gió, Peugeot 3008 All New mới được trang bị chức năng nhận diện giới hạn tốc độ, làm cho bạn sẽ không còn lo sợ về việc quá tốc độ. Khi phát hiện ra biển báo giới hạn tốc độ, thông tin được chụp và đọc bởi Camera và hiển thị bằng màu trên màn hình hiển thị HUD 12.3’’. Ngoài việc thích ứng với tốc độ được cảnh báo, người lái còn có khả năng tùy chọn tốc độ thích ứng với giới hạn tốc độ trên từng con đường thông qua điều khiển hành trình. Ngay sau đó, xe sẽ được điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhất.

CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

Peugeot 3008 All New như có thêm những con mắt phía sau xe khi sử dụng cảnh báo điểm mù. Sử dụng các cảm biến siêu âm để quét khu vực ngoài tầm mắt của bạn cùng với máy quay trên kính chắn gió, hiệu ứng đèn LED trên 2 cửa gương sẽ cảnh báo nếu có xe hơi, xe tải, xe máy hoặc xe đạp hoặc bất cứ phương tiện nào nằm trong điểm mù của bạn. Hệ thống hoạt động khi vượt qua một chiếc xe chậm hơn hoặc bị vượt bởi một chiếc xe khác nhanh hơn. Chức năng thông minh hoạt động từ vận tốc thấp nhất từ 12 km/h cho đến giới hạn tốc độ ở tính năng an toàn Peugeot

MỌI THÔNG TIN TÍNH NĂNG AN TOÀN PEUGEOT CÓ TẠI PEUGEOTBLOG.COM

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x